Van Trung Quốc

Van Trung Quốc gồm nhiều loại cơ bản như van xả tràn, van báo cháy, van góc, van xả khí,… với đầy đủ các kích thước từ DN50, DN65,…,DN250, DN300,… đến DN1400. Van Trung Quốc có ưu điểm là giá thành tốt hơn so với những loại van công nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu khác.

Tìm hiểu về: Van công nghiệp

Các Loại Van Trung Quốc Nổi Bật

Dưới đây là danh sách một số loại van Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Van Cổng

Van cổng có tác dụng đóng/ mở để dòng chảy đi qua, vào hệ thống đường ống. Khi đóng, van cổng sẽ chắn ngang toàn bộ dòng chảy, trong khi đó, khi mở chúng sẽ không nằm trong dòng chảy của vật chất.

Van Bướm

Van bướm có cấu tạo gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng; được dùng để đóng mở dòng chảy trong hệ thống bằng một lá van dạng đĩa cố định ở trên trục.

Van An Toàn

Van an toàn được sử dụng để điều chỉnh áp suất trong hệ thống đường ống dẫn hoặc bồn chứa các loại lưu vật. Van an toàn thuộc nhóm van điều chỉnh áp suất hoạt động ở 3 trạng thái: cân bằng, mở hoàn toàn và đóng hoàn toàn.

Van Xả Tràn

Van xả tràn là một thiết bị thủy lực có chức năng điều khiển áp suất đầu vào. Khi được lắp đặt trong hệ thống chữa cháy, van xả tràn sẽ nhận tín hiệu truyền đến từ tủ trung tâm. Nếu nhận được tín hiệu báo cháy, van sẽ tự động mở và xả nước cấp cho toàn bộ đầu phun Sprinkler đã mở sẵn.

Van Một Chiều

Van một chiều có tác dụng bảo vệ đường ống dẫn, cho phép dòng chảy (chất khí/ chất lỏng) đi qua theo một hướng nhất định và ngăn cản dòng chảy theo hướng ngược lại.

Van Báo Động

Van báo động có chức năng tương tự như van một chiều được sử dụng để báo động khi có hiện tượng hỏa hoạn xảy ra.

Thiết bị này cũng có cấu tạo thân van giống van 1 chiều, ngoài ra còn có thêm 2 đồng hồ đo áp suất kèm chuông báo động và công tắc áp suất.

Van Xả Khí

Van xả khí có tác dụng xả lượng khí thừa ra khỏi hệ thống đường ống.

Van Phao

Van phao còn được biết đến với tên gọi khác là van phao bi là loại van được sử dụng để tắt dòng chảy của chất lỏng (thường là nước) ở một mức đã được xác định trước.

Rọ Hút

Rọ hút hay van rọ hút được sử dụng kết hợp với máy bơm để duy trì áp lực trong hệ thống ống nước và đảm nhiệm vai trò giữ lại các chất rắn có thể bám trên công trình (rác lẫn trong nước hoặc chất lỏng nói chung).

Y Lọc

Y lọc được sử dụng trong hệ thống đường ống có tác dụng loại bỏ chất lạ ra khỏi đường ống, qua đó bảo vệ các thiết bị như máy bơm, van, đồng hồ và các thiết bị cơ khí khác.

Các Thương Hiệu Van Trung Quốc Phổ Biến

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang bày bán rất nhiều sản phẩm van Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế và giá thành phải chăng.

Liên hệ với Phòng cháy Phúc Thành để được tư vấn và đặt mua sản phẩm van Trung Quốc với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://phongchayphucthanh.com/

Danh sách sản phẩm


0866331114

Zalo

Zalo

Tawk To

Tawk To