Trụ Chữa Cháy 3 Cửa

Thương hiệu:Fuxeon
Xuất xứ:Trung Quốc
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Trụ Chữa Cháy 3 Cửa

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Trụ Chữa Cháy 3 Cửa

  Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy thì sản phẩm trụ chữa cháy luôn là một sản phẩm không thể thiếu. Sản phẩm này khá đa dạng về kiểu loại nhưng được sử dụng phổ biến nhất vẫn là loại trụ chữa cháy 3 cửa. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm trụ chữa cháy khác.

  Xem thêm: Trụ Chữa Cháy Ngoài Nhà

  Cấu Tạo Trụ Chữa Cháy 3 Cửa

  Không khó để chúng ta bắt gặp những sản phẩm trụ chữa cháy 3 cửa trên đường phố ở những khu vực đông dân cư, vỉa hè, hay những khu chợ. Thông thường chúng ta sẽ chỉ nhìn thấy phần trụ đổ nổi trên mặt đường. Thế nhưng thực chất cấu tạo của sản phẩm này còn có thêm phần trụ ngầm bên dưới mặt đường.

  Trụ chữa cháy 3 cửa có xuất xứ phổ biến nhất là trụ chữa cháy 3 cửa Fuxeon từ Trung Quốc.

  Trụ chữa cháy 3 cửa Fuxeon - Trung Quốc

  Trụ chữa cháy 3 cửa Fuxeon – Trung Quốc

  Đầu tiên về cấu tạo phần nổi của trụ chữa cháy 3 cửa thì theo tiêu chuẩn thiết kế thì phần trụ này được cấu tạo từ 6 bộ phận khác nhau. Đó là: nắp đậy bảo vệ, bạc ren, thân trụ, cánh van, lỗ xả nước đọng, van,… Mỗi bộ phận lại đảm nhiệm một vai trò, chức năng khác nhau để đảm bảo cho sản phẩm hoạt động hiệu quả trong những trường hợp sự cố cháy xảy ra.

  Đối với sản phẩm trụ chữa cháy 3 cửa thì phần nắp đậy bảo vệ sẽ được lắp đặt theo 3 nhánh thân ống thực hiện chức năng bảo vệ thân trụ khi không sử dụng và tháo lắp linh hoạt khi cần kết nối với đường ống dẫn nước phục vụ hoạt động chữa cháy.

  Trong khí đó phần trụ ngầm bên dưới của trụ chữa cháy 3 cửa được coi là phần cấu tạo rất quan trọng, tác động trực tiếp đến khả năng dẫn nước nguồn dự trữ lên thân trụ. Phần trụ ngầm được cấu tạo từ 5 bộ phận chính, bao gồm: tay van mở van trụ ngầm, van họng chờ, đầu nối họng chờ, thân cột, đầu nối để nối với trụ ngầm. Việc lắp đặt tiêu chuẩn đúng của phần trụ này đóng vai trò quan trọng để dẫn nước nguồn phục vụ hoạt động chữa cháy đảm bảo tốt nhất.

  Tiêu Chuẩn Lắp Đặt Trụ Chữa Cháy 3 Cửa

  Sản phẩm trụ chữa cháy 3 cửa thuộc hệ thống chữa cháy, đây không phải là một sản phẩm dân dụng mà là một sản phẩm được lắp đặt bởi các cơ quan có thẩm quyền trong hoạt động phòng cháy chữa cháy. Chính vì vậy, việc lắp đặt loại trụ này cũng cần phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.

  Đối với tiêu chuẩn lắp đặt trụ chữa cháy 3 cửa phải tuân thủ theo tiêu chuẩn TCVN 6379: 1998 và được cơ quan phòng cháy chữa cháy chấp thuận. Có rất nhiều tiêu chuẩn đối với việc lắp đặt trụ chữa cháy về yêu cầu kỹ thuật của từng bộ phận. Ví dụ như: đường kính lỗ xả nước đọng của thân trụ nước không nhỏ hơn 8mm hay ren ngoài của khớp nối với cột lấy nước của trụ ngầm là loại ren ống hình trụ “Ô 6” với dung sai 8g theo…

  Bên cạnh về tiêu chuẩn các bộ phận lắp đặt trụ chữa cháy 3 cửa thì nhìn chung khi thi công lắp đặt cần phải đảm bảo cho trụ ở tư thế thẳng đứng; lắp đặt trụ cách tường nhà tối thiểu 5 mét và cách mép vỉa hè không quá 2.5 mét.

  Việc lắp đặt trụ chữa cháy 3 cửa theo đúng tiêu chuẩn chính là một trong những yếu tố hàng đầu để sản phẩm này phục vụ tốt nhất hoạt động chữa cháy. Đồng thời để hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra.

  Thông Số Kỹ Thuật Trụ Chữa Cháy 3 Cửa

  Những sản phẩm trụ chữa cháy 3 cửa muốn hoạt động tốt cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

  • Áp suất làm việc: 10at
  • Đường kinh trong thân trụ: 100mm
  • Chiều cao nâng của van: 30mm
  • Số vòng quay khi mở van hoàn toàn: 2 vòng
  • Họng chờ lớn: 110mm
  • Họng chờ nhỏ 68mm
  • Đường kính tâm lỗ bắt bu long: 280mm
  • Đường kính lỗ bắt bu lông: 23mm
  • Chiều cao nổi trên mặt đất: 750mm
  • Khối lượng trụ:150kg

  Có thể nói hoạt động phòng chat – chữa cháy hiện nay đang là một vấn đề rất cấp thiết. Vì vậy những sản phẩm như trụ chữa cháy 3 cửa cần phải được lắp đặt đầy đủ để đảm bảo không có những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin của sản phẩm trụ chữa cháy có thể liên hệ đến Chữa cháy Phúc Thành để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại trụ chữa cháy khác như:

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To