Thiết Bị Thử Đầu Báo Solo

Thiết bị thử đầu báo Solo là loạt thiết bị được sử dụng để kiểm tra đầu báo cháy phổ biến nhất trong ngành phòng cháy chữa cháy. Các thiết bị này được sử dụng bởi hàng ngàn công ty và các cá nhân trên toàn thế giới để kiểm tra các đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo CO hoạt động ổn định, hiệu quả, sẵn sàng kích hoạt trong trường hợp hỏa hoạn.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống báo cháy

Xuất Xứ Thiết Bị Thử Đầu Báo Solo

Thiết bị thử đầu báo Solo

Thiết bị thử đầu báo Solo

Thiết bị thử đầu báo Solo được sản xuất và phân phối bởi công ty Solo được thành lập năm 1965.

Các sản phẩm mang thương hiệu Solo đang được sử dụng trên toàn thế giới, giúp bảo vệ hàng ngàn hệ thống báo cháy. Chúng được phân phối và bán ra tại hơn 120 quốc gia từ các đại lý bán thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp đến các công ty bảo trì và chủ sở hữu các tài sản thương mại.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng chất lượng cao, Solo liên tục tung ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Solo chính là đơn vị sản xuất thiết bị kiểm tra đầu báo cháy được chứng nhận ISO 9001 đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện nay. Và đây cũng là đơn vị được nhận hai giải thưởng Queens Awards For Enterprise.

Tại Sao Nên Sử Dụng Thiết Bị Thử Đầu Báo Solo?

Dụng Cụ Tháo Lắp Đầu Báo Solo 200

Dụng Cụ Tháo Lắp Đầu Báo Solo 200

  • Tiết kiệm chi phí: Bộ dụng cụ thử đầu báo Solo được chế tạo để test các đầu dò ở những vị trí trên cao mà không cần phải dùng đến bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào khác như thang, giàn dáo…giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí được sử dụng kèm với chai tạo khói Solo.
  • Thông dụng: Thiết bị thử đầu báo Solo tương thích với nhiều loại máy dò khói, nhiệt, CO của nhiều thương hiệu khác nhau.
  • Chất lượng cao: Thiết bị thử đầu báo Solo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chứng nhận UL.
  • Thiết bị thử đầu báo Solo nhẹ và rất dễ sử dụng.

Cách Thức Hoạt Động Của Thiết Bị Thử Đầu Báo Solo

Thiết bị thử đầu báo Solo được kết nối với cây tay cầm dài cho phép thử nghiệm và bảo trì các đầu báo khói, đầu báo nhiệt và đầu báo CO.

Khi thiết bị kiểm tra có liên quan được kết nối, cây tay cầm dài có thể được nâng lên và tiến hành thử nghiệm. Cây tay cầm dài có thể nâng lên tới độ cao 9 mét, giúp việc kiểm tra đầu báo cháy trở nên dễ dàng hơn.

Cũng như dụng cụ thử đầu báo cháy, Solo cũng cung cấp một loạt các phụ kiện có sẵn bao gồm máy dò khói, bộ sạc dự phòng, túi lưu trữ và trụ kính viễn vọng tương thích với các sản phẩm Testifire và Trutest.

Các Sản Phẩm Chính Trong Bộ Thiết Bị Thử Đầu Báo Solo

Hiện nay, Solo đang cung cấp ra thị trường một bộ thiết bị thử đầu báo đầy đủ có khả năng kiểm tra hầu hết các đầu báo cháy phổ biến bao gồm đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo khí CO. Cụ thể như sau:

Chai Thử Khói Cầm Tay SMOKE SABRE

Chai Thử Khói Cầm Tay SMOKE SABRE

Chai Thử Khói Cầm Tay SMOKE SABRE

Chai tạo khói SMOKE SABRE là thiết bị tạo khói cầm tay để kiểm tra hoạt động của đầu báo khói các loại, với sự linh hoạt an toàn với môi trường nó là thiết bị thử đầu báo khói thông dụng nhất hiện nay.

Tìm hiểu: Chai Thử Khói Cầm Tay SMOKE SABRE

Dụng Cụ Thử Đầu Báo Khói Solo 330

Solo 330 là thiết bị tiêu chuẩn để kiểm tra khả năng hoạt động của các loại đầu dò khói. Với tính năng ưu việt và sự gọn nhẹ nó giúp cho việc kiểm tra các thiết bị báo khói một cách chính xác và  trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu: Dụng Cụ Thử Đầu Báo Khói Solo 330

Dụng Cụ Thử Đầu Báo Nhiệt Solo 424

Dụng cụ thử đầu báo nhiệt Solo 424 là thiết bị chuyên dùng để kiểm tra hoạt động của các loại đầu báo nhiệt gia tăng cố định. Khi kết hợp với cây cầm nối dài 4.5m, thiết bị này có thể  kiểm tra các đầu báo ở trên cao một cách dễ dàng, với chi phí thấp độ an toàn cao.

Tìm hiểu: Dụng Cụ Thử Đầu Báo Nhiệt Solo 424

Thiết Bị Thử Đầu Báo Nhiệt Dùng Pin Sạc Solo 461

Thiết bị thử đầu báo nhiệt dung pin sạc Solo 461 dùng để kiểm tra test thử các loại đầu báo nhiệt gia tăng cũng như cố định, sử dụng pin sạc nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Tìm hiểu: Thiết Bị Thử Đầu Báo Nhiệt Dùng Pin Sạc Solo 461

Chai Tạo Khói Solo A3

Chai Tạo Khói Solo A3

Chai Tạo Khói Solo A3

Chai tạo khói solo A3 được dùng để tạo khói cho dụng cụ thử đầu báo khói Solo 330, chứa chất tạo khói sạch. Chỉ cần một lượng nhỏ đã có thể kiểm tra khả năng hoạt động của một đầu báo khói thông thường, có thể sử dụng trong thời gian dài, tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu: Chai Tạo Khói Solo A3

Chai Thử Đầu Báo CO Solo C3

Chai thử đầu báo CO Solo C3 được sử dụng để thử các loại đầu báo cháy khí CO một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm này được tích hợp để sử dụng với Solo-330/332.

Tìm hiểu: Chai Thử Đầu Báo CO Solo C3

Dụng Cụ Tháo Lắp Đầu Báo Solo 200

Dụng cụ tháo lắp đầu báo Solo 200 có thể tháo lắp hết các đầu báo khói hiện nay, giúp việc bảo trì, sửa chữa các thiết bị báo cháy trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tìm hiểu: Dụng Cụ Tháo Lắp Đầu Báo Solo 200

Cây Tay Cầm Dài Solo 100

Cây Tay Cầm Dài Solo 100

Cây Tay Cầm Dài Solo 100

Cây tay cầm dài Solo 100 là thiết bị được dùng chung với dụng cụ tháo lắp đầu báo solo 200, dụng cụ thử đầu báo khói 330, dụng cụ thử đầu báo nhiệt 424, Thiết bị thử đầu báo nhiệt dùng pin sạc Solo-461 .

Tìm hiểu: Cây Tay Cầm Dài Solo 100

Liên hệ ngay với Phòng cháy Phúc Thành để sở hữu trọn bộ thiết bị thử đầu báo Solo chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm:

0866331114

Zalo

Zalo

Tawk To

Tawk To