Quần Áo Chống Cháy

Thương hiệu:Yutraco
Xuất xứ:Hàn Quốc
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Quần Áo Chống Cháy

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Quần Áo Chống Cháy

  Quần áo chống cháy là một trong những thiết bị cứu nạn, cứu hộ không thể thiếu giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tổn thương nghiêm trọng do nhiệt độ cao.

  Vai Trò Của Quần Áo Chống Cháy

  Trang thiết bị chống cháy

  Trang thiết bị chống cháy

  Đúng như tên gọi, quần áo chống cháy có tác dụng chống cháy. Nó có nhiệm vụ bảo vệ người tham gia cứu nạn cứu hộ hoặc chữa cháy không bị tổn thương hoặc giúp hạn chế các tổn thương trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ và ngọn lửa của vụ hỏa hoạn.

  Nếu không có thiết bị này, những người phải tiếp xúc với ngọn lửa hoặc nhiệt độ cao chắc chắn sẽ phải chịu những tổn thương nhất định về sức khỏe. Chính vì thế, có thể khẳng định rằng, quần áo chống cháy là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong công tác phòng cháy chữa cháy.

  Cấu Tạo Của Quần Áo Chống Cháy

  Quần áo chống cháy được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chống lại sự gây hại của nhiệt độ cao. Chất liệu này thường gồm 4 lớp từ ngoài vào trong lần lượt là lớp chống cháy, lớp chống thấm nước, lớp chịu nhiệt và lớp lót thoát khí bên trong cùng. Mỗi lớp sẽ có nhiệm vụ khác nhau, nếu thiếu một trong 4 lớp này, bộ quần áo cứu hỏa sẽ không phát huy được hết tác dụng của nó.

  Cả 4 lớp này tạo nên một thiết bị có tác dụng bảo vệ tối đa cho người sử dụng khỏi sự tấn công của ngọn lửa và tác động của nhiệt độ cao.

  Một quần áo chống cháy gồm quần và áo riêng biệt. Thiết kế này giúp việc cởi ra, mặc vào và thao tác dễ dàng hơn.

  Quần áo chống cháy kết hợp cùng với các thiết bị khác (ủng, mũ, găng tay, khẩu trang) tạo thành một bộ trang phục hoàn chỉnh.

  Quý khách vui lòng truy cập vào “Quần áo chữa cháy theo Thông tư 48” để tìm hiểu về tiêu chuẩn kỹ thuật về cụ thể về quần áo chữa cháy được quy định trong Thông tư 48/2015/TT-BCA.

  Quần Áo Chống Cháy Yutraco Hàn Quốc

  Quần Áo Chống Cháy Yutraco

  Quần Áo Chống Cháy Yutraco

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quần áo chống cháy khác nhau, nhưng quần áo chống cháy Yutraco Hàn Quốc với khả năng chịu nhiệt lên đến 3000°C chính là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất.

  Thông số kỹ thuật quần áo chống cháy Yutraco cụ thể như sau:

  • Các sản phẩm nổi bật: quần áo chống cháy Yutraco 2 lớp; quần áo chống cháy Yutraco 4 lớp; quần áo chống cháy Yutraco 5 lớp.
  • Chất liệu: lớp chống cháy Nomex, lớp cách nhiệt chịu lửa Aramid, lớp chống thấm Antistatic, lớp lót thoáng khí Viscose bên trong.
  • Hình thức: Quần, áo rời.
  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EN.
  • Màu sắc: Xanh đen, cam.
  • Trọng lượng: 3kg/ bộ.
  • Kiểu dài tay; cổ bẻ, phía dưới cổ áo có 01 chiếc cúc bằng thép không gỉ, có dây đai gắn cố định bên cổ trái và gắn băng gai bên cổ phải. Khóa áo kéo thẳng đứng nằm ẩn phía bên trong, chỉ nhìn thấy đường may bên ngoài; Thân áo có 2 dải phản quang khổ rộng 05cm; gấu áo bẻ cuộn 02cm; Tay áo có 01 dải phản quang khổ rộng 05. Quần có 2 túi hộp bên hông quần, có viền phát quang rộng 5cm.

  Liên hệ với Phòng cháy Phúc Thành để đặt mua sản phẩm quần áo chống cháy với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

  Tìm hiểu thêm:

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To