Họng Tiếp Nước Chữa Cháy 4 Cửa

Thương hiệu:Fuxeon
Xuất xứ:Trung Quốc
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Họng Tiếp Nước Chữa Cháy 4 Cửa

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Họng Tiếp Nước Chữa Cháy 4 Cửa

  Sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa là một sản phẩm chuyên dụng dùng trong hệ thống chữa cháy chuyên dụng, làm nhiệm vụ cấp nước, tiếp nước.

  Xem thêm: Họng tiếp nước chữa cháy

  Những sản phẩm thiết bị phục vụ hoạt động phòng cháy, chữa cháy luôn cần phải đảm bảo đầy đủ và thực hiện tốt mọi chức năng của mình. Một trong những sản phẩm cần thiết cho hoạt động cấp và tiếp nước chữa cháy phải kể đến sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa. Đây được biết đến là sản phẩm để cấp nước, tiếp nước cho bồn nước chữa cháy của tòa nhà, công trình.

  Cấu Tạo Họng Tiếp Nước Chữa Cháy 4 Cửa

  Những sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa phổ biến trên thị trường hiện nay là những sản phẩm của thương hiệu Fuxeon – Trung Quốc với cấu tạo đầy đủ bao gồm 5 bộ phần chính, bao gồm: cửa cấp nước, mặt bích, van một chiều, nắp cửa cấp nước, thân họng.

  Đầu tiên trong cấu tạo của họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa phải kể đến bộ phận cửa cấp nước. Đây chính là đầu ra của nguồn nước được cấp bởi họng tiếp nước. Khác với những sản phẩm họng khác, sản phẩm này có 4 cửa cấp nước, hoàn toàn vượt trội về số lượng cũng như lưu lượng nước được cung cấp. Sản phẩm có miệng được làm từ gang chống gỉ có khả năng kết nối với bộ phận ống dẫn nước để cấp nước cho bồn chứa nước phục vụ hoạt động chữa cháy công trình.

  Bộ phận thứ hai của họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa phải kể đến phần van một chiều của sản phẩm họng này có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Với cấu tạo một chiều, van chỉ cho phép nước đi qua cố định theo một đường nhất định. Điều này giúp bảo vệ thiết bị đường ống dẫn một cách hiệu quả.

  Mặt bích cũng là một bộ phấn đáng chứ ý của sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa. Bộ phận này được nối với đường ống nước chữa cháy hoặc nối trực tiếp vào hệ thống ống chữa cháy. Đây là bộ phận được làm từ chất liệu gang chống gỉ đảm bảo sản phẩm có được trạng thái tốt nhất trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

  Ngoài ba bộ phận chính này, sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa còn được cấu tạo từ các bộ phận phụ như: thân họng tiếp nước, nắp cửa tiếp nước. Mỗi bộ phận đều đảm nhiệm một chức năng khác nhau để tạo nên một tổng thể sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm Tiêu chuẩn lắp đặt họng tiếp nước chữa cháy: QCVN 04-1:2015/BXD.

  Họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa Fuxeon - Trung Quốc

  Họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa Fuxeon – Trung Quốc

  Cách Thức Hoạt Động Họng Tiếp Nước Chữa Cháy 4 Cửa

  Sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa được sử dụng nhằm mục đích cấp nước cho hệ thống chữa cháy, nó chỉ cần sử dụng trong những trường hợp cụ thể như sau:

  Trường hợp thứ nhất, máy bơm chữa cháy không hoạt động. Điều này khiến hoạt động chữa cháy không thể triển khai thực hiện được. Bởi nguồn cấp nước chính là máy bơm lại không hoạt động.

  Trường hợp thứ hai, bể chữa cháy hết nước. Trong trường hợp nguy cấp như hoạt động chữa cháy thì việc đảm bảo lượng nước lớn được sử dụng là điều dễ hiểu. Hiểu một cách đơn giản hơn thì cần phải giữ cho bể chữa cháy luôn đầy nước bên trong. Trong trường hợp nguồn cấp nước không đủ thì sẽ phải cần dùng đến họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa.

  Khi những trường hợp sự cố kể trên có thể xảy ra, để đảm bảo cho nguồn nước được cấp đầy đủ thì họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa sẽ được sử dụng và đưa vào hoạt động. Họng tiếp nước sẽ được đấu nối vào đường ống cấp nước chữa cháy của công trình, cho phép xe chữa cháy của lực lượng chữa cháy cấp nước trực tiếp vào đường ống.

  Khi nước được bơm vào họng, từ đó nước sẽ cung cấp vào đường ống theo một chiều qua bộ phận van để đảm bảo không có hiện tượng tắc nguồn nước cấp có thể xảy ra.

  Thông Số Kỹ Thuật Họng Tiếp Nước Chữa Cháy 4 Cửa

  Một sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa muốn thực hiện tốt chức năng cần mình cần phải có đầy  đủ những thông số kỹ thuật như sau:

  • Vị trí lắp đặt: đặt phía ngoài gần nơi xe cứu hỏa có thế tiếp nước được.
  • Van 1 chiều
  • Ngõ vào: 4xDN65.
  • Ngõ ra: DN150.
  • Lưu lượng: 4000l/ph.
  • Áp suất làm việc: 10 bar.
  • Chất liệu: gang đúc, màu đỏ

  Ngoài thiết bị họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa, bạn có thể tham khảo sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 2 cửa.

  Những thiết bị chữa cháy hiện nay ngày càng được cải tiến về chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm. Và với sản phẩm họng tiếp nước chữa cháy 4 cửa được đánh giá cao trên thị trường thì chẳng có lý do gì mà các cơ quan phòng cháy chữa cháy không sử dụng sản phẩm này.

  Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Chữa cháy Phúc Thành để sở hữu được những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

  Đọc thêm các bài viết hữu ích khác:

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To