Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Fike

Thương hiệu:Fike
Xuất xứ:Mỹ
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Fike

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Fike

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike được sản xuất và phân phối bởi Fike- đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy trên toàn thế giới.

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 dập lựa chủ yếu thông qua sự hấp thụ nhiệt, không để lại cặn, thân thiện với môi trường, không dẫn điện và an toàn với con người.

  Để tìm hiểu sâu hơn về nguyên lý sử dụng; ưu, nhược điểm của hệ thống chữa cháy này, các bạn vui lòng tham khảo bài viết: “Hệ thống chữa cháy khí FM200”.

  Xuất Xứ Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Fike

  Fike được thành lập vào năm 1945 và có trụ sở tại Blue Springs, Missouri, Hoa Kỳ. Kể từ khi được thành lập, Fike vẫn luôn nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị sản xuất các giải pháp phòng cháy chữa cháy được công nhận trên toàn cầu.

  Với lực lượng lao động có tay nghề cao, Fike đã đưa ra những ý kiến sáng tạo, sản xuất được những thiết bị phòng cháy chữa cháy được thiết kế chính xác, hiệu quả cao.

  Fike là đơn vị sản xuất các thiết bị phòng cháy chũa cháy uy tín, đáng tin cậy với những thành công to lớn như công nghệ van Impulse, hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy khí sạch,…

  Ngoài các cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ, Bỉ, Wales, Canada, Ấn Độ; Fike còn có văn phòng bán hàng và dịch vụ trên khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

  Giới Thiệu Về Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Fike

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike sử dụng Công nghệ van Impulse được cấp bằng sáng chế của Fike, mang đến sự linh hoạt, hiệu quả cao và tốc độ bổ sung khí nhanh chóng (fike.com).

  Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống chữa cháy có khả năng dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng, giúp giảm thiểu thiệt hại, tiết kiệm không gian chứa và an toàn cho con người thì hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike chắc chắn là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike giúp chữa cháy một cách hiệu quả, không hề để lại chất cặn sau cháy, không yêu cầu các biện pháp làm sạch tốn kém giống như các hệ thống chữa cháy ướt khác. Và nó cũng có khả năng xả khí chỉ trong vòng 10 giây hoặc ít hơn giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike sử dụng thiết kế van đĩa vỡ được cấp bằng sáng chế của Fike giúp nó hoạt động linh hoạt, hiệu quả và nhanh chóng hơn. Điều đó giúp bảo vệ tối đa cơ sở vật chất trong khu vực chữa cháy, không tốn nhiều thời gian giải quyết, làm sạch chất chữa cháy do đó không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Với hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike, bạn có thể tin tưởng vào tốc độ, hiệu quả trong việc phòng cháy và hơn thế nữa:

  • Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike yêu cầu không gian lưu trữ tối thiểu.
  • Chất chữa cháy khí FM200 không có tiềm năng làm suy giảm tầng ozone.
  • Tiềm năng làm nóng lên toàn cầu của FM200 cực thấp nếu so sánh với sự ảnh hưởng của một đám cháy.
  • Khí FM200 tồn tại trong khí quyển ngắn.
  • Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike có thể cài đặt một cách dễ dàng.
  • Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike được chứng nhận ISO 9001.

  Không chỉ thế, Fike còn cung cấp các thiết bị, phụ kiện tương ứng để đáp ứng các yêu cầu của hệ thống chữa cháy hoàn thiện như tủ trung tâm điều khiển thông minh, nút ấn tạm dừng xả khí, đầu báo cháy, biển cảnh báo, nút ấn xả khí chữa cháy thủ công, thiết bị cảnh báo cháy tự động,…

  Ứng Dụng Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Fike

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike có thể được sử dụng để lắp đặt tại khu vực:

  • Phòng máy tính
  • Trung tâm viễn thông
  • Phòng hồ sơ và lưu trữ dữ liệu
  • Phòng thí nghiệm hóa học
  • Phòng điều khiển
  • Phòng lưu trữ chất lỏng dễ cháy
  • Giàn khoan ngoài trời
  • Phòng sản xuất sản phẩm dệt may.
  • Phòng trưng bày nghệ thuật,…

  Độ Tin Cậy Của Hệ Thống Chữa Cháy FM200 Fike

  Fike được biết đến trên toàn thế giới như một đơn vị dẫn đầu trong việc cải tiến thiết bị chữa cháy và công nghệ phòng cháy chữa cháy. Hiện nay, Fike đã cung cấp các hệ thống chữa cháy khí sạch được bổ sung Công nghệ van Impulse, bao gồm hệ thống chữa cháy khí FM200.

  Van Impulse Fike

  Van Impulse Fike

  Công nghệ van Impulse mang những ưu điểm tuyệt vời kết hợp các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất vận hàng và tính chất bảo trì đơn giản.

  Cài Đặt Dễ Dàng

  Sự đơn giản của van Impulse có nghĩa là nó có cấu tạo với ít bộ phận hơn giúp tăng độ tin cậy của hệ thống. Vì hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike có bộ truyền động có thể đặt lại, nên van Impulse có thể kiểm tra đầy đủ chức năng của hệ thống mà không cần xả khí toàn bộ.

  Tính Linh Hoạt

  Van Impulse có thể được cấu hình để hoạt động theo nhiều cách khác nhau: điện, khí nén hoặc kết hợp cả hai.

  Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Fike Thân Thiện Với Môi Trường

  CFC, Halon và các hóa chất khác đang phá hủy tầng ozone quan trọng của chúng ta. Nhưng hệ thống chữa cháy khí FM200 vừa có khả năng chống cháy hiệu quả mà vẫn bảo vệ môi trường một cách tối đa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy mang thương hiệu Fike được USGBC LEED®  công nhận.

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 Fike có hiệu quả chữa cháy cao, dễ sử dụng, an toàn cho người dân, tài sản, cơ sở vật chất và cả môi trường.

  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phòng chống cháy nổ an toàn, đừng quên tìm hiểm và cân nhắc lựa chọn hệ thống chũa cháy khí FM200 Fike nhé!

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To