Đèn Exit Chống Cháy Nổ

Thương hiệu:BYD
Xuất xứ:Trung Quốc
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Đèn Exit Chống Cháy Nổ

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Đèn Exit Chống Cháy Nổ

  Đèn exit chống cháy nổ được sử dụng trong các hoạt động bình thường và đặc biệt có công dụng chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện. Khi đó, đèn exit chống cháy nổ tự động chuyển sang dùng nguồn điện từ pin, tự động ngắt sạc khi pin đầy, chống sự cố xảy ra với mạch,…đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Xem thêm: Đèn Exit

  Xuất Xứ Đèn Exit Chống Cháy Nổ

  Đèn exit chống cháy nổ Trung Quốc

  Đèn chống cháy nổ Trung Quốc

  Đối với nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đèn exit chống cháy nổ thì các thương hiệu đến từ Trung Quốc là những sản phẩm rất được tin dùng, trong đó có đèn exit chống cháy nổ BYD. Các sản phẩm này đều được nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam theo đúng quy trình xuất – nhập khẩu về phân phối tại Việt Nam.

  Những thiết bị có nguồn gốc Trung Quốc đã và đang ngày càng phủ sóng rộng rãi, được ưa chuộng tại Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm đèn exit chống cháy nổ BYD có xuất xứ Trung Quốc khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi loại đèn này được sản xuất đúng quy chuẩn bằng một dây chuyền sản xuất hiện đại.

  Cấu Tạo Đèn Exit Chống Cháy Nổ

  Đèn exit chống cháy nổ BYD – Trung Quốc khi được lắp đặt tại các công trình xây dựng thường có cấu tạo khá đơn giản. Sản phẩm này chỉ có cấu tạo là một tấm đèn có khả năng phát ánh sáng xanh với chữ “EXIT” hoặc “LỐI RA”.

  Cấu tạo đèn exit chống cháy nổ bao gồm: bóng đèn LED, hệ thống dây nối cáp điện, bộ hiển thị, ắc quy. Đặc biệt bộ hiển thị thường làm bằng nhựa hoặc những chất liệu phát quang có ánh xanh để khi sự cố xảy ra, hệ thống đèn LED phát sáng tạo ra ánh xanh nổi bật lên hình chữ “EXIT” và “LỐI RA”. Đặc biệt, đèn exit chống cháy nổ có khả năng tự động chuyển sang dùng nguồn điện từ pin, tự động ngắt sạc khi pin đầy, chống sự cố xảy ra với mạch,…đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Thông Số Kỹ Thuật Đèn Exit Chống Cháy Nổ

  Có thể nói đèn exit chống cháy nổ BYD – Trung Quốc nói riêng cũng như các sản phẩm đèn exit chống cháy nổ nói riêng là một thiết bị thuộc hệ thống thoát hiểm vô cùng quan trọng trong các hệ thống thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các thương hiệu đèn exit chống cháy nổ khác nhau, trong đó sản phẩm đèn exit chống cháy nổ đảm bảo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn như sau:

  • Nguồn điện áp 220V AC- 50Hz. Công suất LED 2W.
  • Chế độ chiếu sáng : liên tục.
  • Khi có sự cố mất điện, đèn Exit chống cháy nổ vẫn bật sáng thêm 2 giờ liên tục.
  • Đèn exit chống cháy nổ có mạch bảo vệ tự ngắt điện khi sạc đầy.
  • Thời gian sạc đầy : 48 giờ.
  • Đèn Exit chống cháy nổ chuyên dụng cho các khu vực theo tiêu chuẩn phòng nổ : ExdIIBT6, DIP A21 TA, T6,…
  • Chức năng an toàn: tự ngắt mạch khi nạp đủ

  Đèn exit chống cháy nổ có thể được sử dụng ở những nơi dễ gây cháy nổ thuộc nhóm IIA và Iib (khu vực có các chất khí gas, xăng dầu metan,…); các khu vực nguy hiểm (khu vực có hỗn hợp của không khí và các chất dễ gây cháy. Hỗn hợp này không thường xuyên xuất hiện ở điều kiện bình thường và không tồn tại quá 2 giờ trong nhiệt độ 85 – 480 độ C).

  Với những thông số kỹ thuật của đèn exit chống cháy nổ, chúng ta nhận thấy thiết bị này có khá nhiều ưu điểm nổi trội. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là bộ sạc tự động trong mọi hoàn cảnh có thể thực hiện tốt nhiệm vụ, hạn chế tối đa các trường hợp sự cố mất điện để phát sáng đèn có thể xảy ra.

  Bên cạnh đó, đèn exit chống cháy nổ Trung Quốc không những có chế độ hoạt động liên tục mà còn rất tiết kiệm điện với công suất tiêu thụ đèn LED khá thấp là 2W. Đây cũng chính là lý do đèn exit chống cháy nổ Trung Quốc được ưa chuộng hơn so với những sản phẩm khác.

  Với nhiều ưu điểm nổi bật của mình, một điều không thể phủ nhận được rằng, sản phẩm đèn exit chống cháy nổ BYD – Trung Quốc là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong hoạt động phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm này có lẽ không bao giờ có thể thiếu trong hệ thống thoát hiểm ở mọi công trình xây dựng như: chung cư, trường học, bệnh viện.

  Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đèn exit chống cháy nổ Trung Quốc. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm đèn chất lượng hãy tìm đến với Chữa cháy Phúc Thành để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  Ngoài đèn exit chống cháy nổ BYD Trung Quốc, bạn có thể tham khảo các loại đèn exit khác như:

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To