Đầu Phun Drencher

Thương hiệu:Fuxeon
Xuất xứ:Trung Quốc
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Đầu Phun Drencher

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Đầu Phun Drencher

  Đầu phun Drencher, đầu phun hở hay đầu phun tạo màng ngăn cháy là một thiết bị được lắp đặt trong hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher giúp hạn chế sự lây lan của ngọn lửa sang các khu vực xung quanh.

  Tìm hiểu thêm: Đầu phun Sprinkler

  Đầu Phun Drencher Là Gì?

  Đầu phun Drencher là loại đầu phun hở có tác dụng tạo ra màn ngăn bằng cách phun nước ngăn đám cháy không cho đi vào vùng chưa bị cháy (chống cháy lan). Thiết bị này thường được lắp đặt trong hệ thống ống dẫn hay một hệ thống Drencher nhằm phun nước lên một bề mặt được bảo vệ chống lại sự tiếp xúc với lửa (TCVN 9310-4:2012).

  Hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher hay hệ thống chữa cháy hồng thủy là một hệ thống chữa cháy được thiết kế sử dụng màng năng để chữa cháy tại chỗ. Việc này giúp hạn chế sự lây lan của ngọn lửa sang các khu vực xung quanh đồng thời hỗ trợ dập tắt đám cháy.

  Đầu phun Drencher và hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher thường được ứng dụng tại các khu vực như chung cư, nhà xưởng, nơi đông dân cư sinh sống, được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhằm hạn chế những thiệt hại không mong muốn về người và của.

  Lắp Đặt Đầu Phun Drencher Trong Hệ Thống Chữa Cháy Hồng Thủy

  Hệ thống chữa cháy màng ngăn

  Hệ thống chữa cháy màng ngăn

  Hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher được thiết kế để sử dụng các đầu phun Drencher mở sẵn, các đầu phun Drencher này được gắn và các ống dẫn nước bằng một hệ thống van.

  Ở trạng thái bình thường, các van này sẽ được khóa lại, nước sẽ không thể đi lên trên do áp lực nước bên dưới sẽ đẩy màng ngăn nước bằng cao su căng ra để ngăn nước không thoát ra ngoài.

  Khi có hỏa hoạn xảy ra, trung tâm báo cháy của hệ thống sẽ được kích hoạt tự động. Lúc này, hệ thống các van đặt tại những vị trí đặt đầu phun màng ngăn cháy sẽ được mở ra. Một lượng nước từ trong thân van thoát ra ngoài làm cho áp lực nước không còn nữa.

  Lúc này, nước được đưa lên trên và ra ngoài thông qua hệ thống đầu phun để dập tắt hoặc khống chế đám cháy.

  Nước được đưa lên trên và thông qua hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher giúp dập tắt được các đám cháy nhỏ, không cho đám cháy lan sang những khu vực khác.

  Quy Định Về Đầu Phun Drencher Trong Hệ Thống Chữa Cháy

  Đầu phun màng ngăn cháy được nhiều người lựa chọn lắp đặt, tuy nhiên mọi người cần chú ý đến thông số kỹ thuật của đầu phun để có được sự lựa chọn thích hợp nhất, tùy vào từng công trình để đưa ra cách lắp đặt phù hợp nhất.

  Cho dù lắp đặt theo phương pháp nào cũng cần phải chú đảm bảo yêu cầu kỹ thuật theo quy định lưu lượng và áp lực của hệ thống. Chọn vòi phun và đường ống phải phù hợp, có sự ăn khớp nhau.

  Đầu phun Drencher

  Đầu phun Drencher

  Tiêu chuẩn lắp đặt đầu phun Drencher trong hệ thống chữa cháy màng ngăn được quy định tại TCVN 7336:2003– Tiêu chuẩn Việt Nam về phòng cháy chữa cháy- hệ thống Sprinkler tự động- yêu cầu thiết kế và lắp đặt.

  (1) Khi trang bị đầu phun drencher cho các phòng (trừ các phòng có tên trong nhóm III đặc biệt thuộc cơ sở nguy cơ cháy trung bình, cơ sở có nguy cơ cháy cao), diện tích phòng để tính lưu lượng nước, dung dịch tạo bọt và số lượng các cụm chữa cháy hoạt động đồng thời được xác định tùy theo các thông số công nghệ. Khi không có các thông số công nghệ thì tổng diện tích phòng để tính lưu lượng nước phải lấy theo cột 5 của bảng 3, TCVN 7336:2003.

  (2) Trong các phòng sẽ lắp đặt hệ thống drencher cho các sàn công tác và các hộp thông gió có tiết diện tròn hoặc vuông với đường kính hoặc kích thước cạnh lớn hơn 0,75m thì cần phải bố trí bổ sung các đầu phun hở bên dưới các sàn và hộp thông gió này.

  (3) Khoảng cách giữa các đầu phun màng ngăn cháy của màn nước được xác định trên cơ sở cường độ phun 1l/s cho 1m chiều dài màn nước.

  (4) Các đầu phun drencher và khóa dễ nóng chảy phải được lắp đặt cách trần một khoảng không dưới 0,4m.

  (5) Khi chọn đường ống lắp đặt đầu phun drencher, thì tính toán thủy lực phải dựa trên giả thuyết là nước cấp cho các thiết bị này chỉ được lấy từ nguồn nước chính.

  Đầu Phun Drencher Fuxeon

  Đầu phun Drencher Fuxeon là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Với giá thành phải chăng, chất lượng quốc tế, đầu phun hở Fuxeon chắc chắn là một dòng sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn và sử dụng.

  Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 1/2”
  • Hướng phun: Phun xuống
  • Góc phun: 170°
  • Lưu lượng: 8- lít/ phút tại áp lực 0.1Mpa.
  • Đầu phun Drencher được làm từ thép không gỉ.
  • Áp suất hoạt động tối đa lên đến: 12.3 Bar (tương đương 175 PSI).
  • Hệ số K đa dạng và phong phú: K20, K32, K42, K58, K79
  • Đầu phun hở, không cố định được dùng hiệu quả nhất trong các môi trường khu vực cầu thang, tầng hầm chung cư, các nhà xưởng sát nhau hoặc nhà xưởng được chia thành nhiều khu vực.

  Đừng quên liên hệ với Phòng cháy Phúc Thành để mua các đầu phun Drencher chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy mà Phòng cháy Phúc Thành cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Tìm hiểu thêm:

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To