Đầu Báo Nhiệt Cố Định Gia Tăng Địa Chỉ ATJ-EA

Mã sản phẩm:ATJ-EA
Thương hiệu:Hochiki
Xuất xứ:Nhật
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Đầu Báo Nhiệt Cố Định Gia Tăng Địa Chỉ ATJ-EA

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0967524114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Đầu Báo Nhiệt Cố Định Gia Tăng Địa Chỉ ATJ-EA

  Tính Năng Tiêu Chuẩn

  Thuộc hệ thống báo cháy Hochiki bao gồm:

  • Thiết kế nhỏ gọn – tổng chiều cao bao gồm đầu báo và đế là 2”
  • Cách đặt địa chỉ thiết bị đơn giản và chính xác
  • Sử dụng giao thức Digital Communication Protocol (DCP) có khả năng chống nhiễu và tự ngắt để báo động nhanh trong trường hợp xảy ra cháy.
  • Mức gia tăng báo cháy là 15°F/phút hay 8,3°C/phút (được đo bởi tủ trung tâm)
  • Mức nhiệt báo cháy là 135°F – 190°F hay 57,2°C – 87,7°C (được đo bởi tủ trung tâm)
  • Chiều cao tối đa khi lắp đặt là 70 feet (~21,4m)

  Ứng Dụng

  Đầu báo nhiệt cố định/gia tăng ATJ – EA Hochiki cung cấp dữ liệu chính xác về nhiệt độ tại khu vực gắn đầu báo về tủ trung tâm. Hoàn toàn phù hợp cho những khu vực có nhiều khói, bụi, khu vực nấu ăn hoặc những nơi không thể lắp đầu báo khói.

  Vận Hành

  Đầu báo ATJ – EA có chứa một mạch nhiệt điện trở tuyến tính cao. Vỏ ngoài được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ nhiệt điện trở trong khi vẫn đảm bảo tối đa độ thoáng khí. Mạch nhiệt điện trở tạo ra một điện áp cân xứng với nhiệt độ. Thông tin này được truyền tới tủ trung tâm dưới dạng thông tin kĩ thuật số.

  Khi nhiệt độ trong môi trường xung quanh vượt quá một mức nhiệt đã thiết lập trước (mức nhiệt cố định hoặc gia tăng), đầu báo sẽ truyền một tín hiệu ngắt tới tủ trung tâm để biểu thị việc báo cháy. Tủ báo cháy trung tâm có thể điều chỉnh mức nhiệt cố định được cài đặt ở đầu báo cho những yêu cầu khác nhau tại nơi lắp đặt.

  Hơn 127 thiết bị có thể được lắp đặt trong mỗi mạch tín hiệu. Địa chỉ của đầu báo được cài đặt bởi một thiết bị điều khiển cầm tay. Đầu báo được gắn với đế nhựa và có chốt khóa bảo vệ. Phần đế này có các cổng kết nối, các đầu đấu dây và một đầu nối thứ ba cho hệ thống báo hiệu từ xa /LED. Đầu báo có các đèn LED đôi để người dùng dễ dàng nhận biết được trạng thái.

  Vị Trí Đặt Đầu Báo

  Phạm vi của đầu báo nhiệt phải tuân thủ theo tiêu chuẩn NFPA 72. Khoảng cách giữa các đầu báo không được vượt quá khoảng cách đã quy định sẵn hoặc tất cả các điểm trên trần nhà được lắp đầu báo phải cách nhau một khoảng bằng hoặc nhỏ hơn 0,7 lần khoảng cách đã quy định.

  Các đầu báo nhiệt phải được đặt trong khoảng cách bằng một nửa phạm vi quy định, tính từ góc vuông của tất cả tường hoặc vách ngăn đứng cao đến 85% độ cao của trần nhà. Để biết thông tin cụ thể hơn hãy tham khảo tiêu chuẩn NFPA 72.

  Đặc Điểm

  Mức điện áp vận hành 24 – 41 VDC
  Mức điện áp nghỉ 350µA
  Mức điện áp báo cháy 500µA
  Giao thức truyền tín hiệu DCP – Giao thức Digital Communication Protocol
  Mức gia tăng15°F/phút (8,3°C/phút)
  Phạm vi nhiệt theo chuẩn UL135°F – 190°F (57,2°C – 87,7°C)
  Phạm vi nhiệt tác động14°F đến 122°F (-10°C đến 50°C)
  Phạm vi hoạt động tối đa theo chuẩn UL70 feet (~21.4m)
  Độ ẩm tối đa 95% RH trong điều kiện không ngưng tụ
  Màu sắc và chất liệu vỏMàu trắng – ABS pha
  Trọng lượng3,2oz hay 0.9g (4,9oz hay 1.4g gồm cả đế 4”)
  Các loại đếYBN-NSA-4, HSB-NSA-6, ASB, SCI-B4, SCI-B6, ASBL

  Thông Số Kĩ Thuật

  Đầu báo nhiệt gia tăng được lắp đặt theo tiêu chuẩn NFPA 72, các yêu cầu về khoảng cách được liệt kê trong chuẩn UL và các quy tắc đặt ra bởi cơ quan nhà nước. Nhà cung cấp phải tiến hành đo đạc và lắp đặt các đầu báo nhiệt cố định/gia tăng theo bản vẽ đề ra. Đầu báo nhiệt và đế phải tương thích với những loại tủ trung tâm báo cháy nằm trong danh sách liệt kê của chuẩn UL.

  Phần đế cho phép kết nối trực tiếp tới đầu báo khói ion Hochiki AIE – EA, đầu báo khói quang điện ALG – V, ALK – V/ALK – V2, đầu báo nhiệt ATG – EA, ATJ – EA và đầu báo khói kết hợp nhiệt địa chỉ ACC –V.

  Độ nhạy của đầu báo có thể đo được bởi tủ trung tâm báo cháy. Chức năng khóa bảo vệ được sử dụng trong những khu vực mô tả trong bản vẽ. Chức năng khóa này không bắt buộc và có thể được bổ sung khi cần thiết.

  Phần Đế

  Hai loại đế Hochiki HSB – NSA – 6 VÀ YBN – NSA – 4 là đế nhựa và được thiết kế đơn giản, chắc chắn với đầu vít dùng để nối dây. Một đế thông thường cho phép đầu báo kết nối và duy trì vòng lặp kể cả khi đầu báo bị gỡ ra.

  Một hệ thống khóa đầu chống làm giả sẽ được khởi động bằng cách bóc lớp tem nhựa nhỏ dán phía sau đầu báo. Khi đã khóa, phần đầu có thể được gỡ ra bằng cách sử dụng một tua vít nhỏ.

  (*) Lưu ý

  Sự tương thích với tủ báo cháy trung tâm là bắt buộc đối với các sản phẩm DCP. Giao thức DCP cho phép các thiết bị trong hệ thống hoạt động song song trong cùng một mạch tín hiệu.

  Nguồn: https://phongchayphucthanh.com/bao-chay-hochiki/

  0967524114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To