Đầu Báo Khói Địa Chỉ ALN-V

Mã sản phẩm:ALN-V
Thương hiệu:Hochiki
Xuất xứ:Mỹ
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Đầu Báo Khói Địa Chỉ ALN-V

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0967524114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Đầu Báo Khói Địa Chỉ ALN-V

  Thông Số Kỹ Thuật

  Thuộc hệ thống báo cháy Hochiki bao gồm:

  Điện áp vận hành24-41 VDC
  Dòng điện tạm ngắt450µA
  Dòng điện báo động540µA
  Giao thức truyền tảiDCP – Digital Communication Protocol
  Độ ẩm tối đa95% RH không ngưng tụ
  Nhiệt độ môi trường hoạt động0°C – 49°C
  Ngưỡng đầu báo

  Duct Application (?)

  Duct Application (?)

  0,7 – 4,0% / FT@300FPM

  0,7-3,86% / FT@2000FPM

  0,7-2,65% / FT@4000FPM

  Vận tốc không khí0-4000 fpm
  Màu sắc và chất liệu đếTrắng – ABS Blend
  Trọng lượng0,9kg
  ĐếYBN-NSA-4, HSB-NSA-6, ASB, SCI-B4, SCI-B6, ASBL

  Tính Năng Cơ Bản

  • Thiết kế nhỏ gọn – chỉ cao 5cm bao gồm đế
  • Cách đặt địa chỉ chính xác và tin cậy
  • Tự động điều chỉnh khi đầu báo bị bẩn
  • Đi kèm chức năng kiểm thử khi có hỏa hoạn
  • Sử dụng giao thức chống nhiễu Digital Communication Protocol, ngắt nhanh để báo động khi có hỏa hoạn
  • Bao gồm hai đèn LED báo nguồn và báo động
  • Đèn LED không nháy có khả năng tái lập trình.
  • Sử dụng tại những buồng khói không định hướng
  • Tính năng bảo vệ, chống phá hoại

  Ứng Dụng

  Đầu báo khói Hochiki ALN-V đặc biệt phù hợp để phát hiện khói dày – đặc trưng của hỏa hoạn gây ra bởi những vật liệu như đồ nội thất nhẹ, nhựa, bọt xốp hoặc những vật liệu tương tự gây cháy âm ỉ và tạo ra một lượng lớn những hạt khói nhìn thấy được. Thiết kế đặc biệt của đầu báo khói ALN-V cho phép phát hiện nhanh chóng các vụ hỏa hoạn có lửa lớn hoặc cháy âm ỉ, đồng thời hạn chế được việc báo động nhầm.

  Vận Hành

  Buồng báo cháy có chứa một đi-ốt phát quang (LED) và một tổ hợp các đi-ốt quang. Bộ phận này được thiết kế để ánh sáng phát ra từ đèn LED không thể tới được đi-ốt quang trong điều kiện bình thường.

  Khi có hỏa hoạn, các hạt khói xâm nhập vào buồng báo cháy và làm tán xạ ánh sáng. Khi lượng khói tăng lên, hiệu ứng tán xạ cũng tăng khiến cho ánh sáng đi tới đi-ốt quang nhiều hơn. Buồng báo cháy có một vách ngăn cho phép khói đi vào trong đồng thời ngăn chặn những ánh sáng bên ngoài chiếu vào đi-ốt quang. Mức cảm ứng được lấy mẫu phù hợp với mật độ khói.

  Khi mật độ khói vượt quá ngưỡng đặt trước, đầu báo sẽ truyền một tín hiệu ngắt tới tủ báo cháy trung tâm để cho biết dấu hiệu hỏa hoạn. Tủ báo cháy trung tâm có thể điều chỉnh ngưỡng mật độ khói cài đặt trước để bù cho những sai lệch gây ra bởi bụi bẩn.

  Tối đa 127 thiết bị có thể được lắp đặt trong mỗi mạch tín hiệu. Địa chỉ đầu báo được cài đặt bởi một thiết bị điều khiển cầm tay. đầu báo được gắn với đế nhựa và có chốt bảo vệ. Phần đế này có các cổng kết nối, các thiết bị đầu cuối dành cho cuộn dây và một thiết bị đầu cuối thứ ba cho hệ thống báo hiệu từ xa/LED. Đầu báo có các đèn LED đôi để người dùng dễ dàng nhận biết được từ xa.

  Lắp Đặt

  Khoảng cách giữa các đầu báo khói ALN-V phải tuân thủ theo tiêu chuẩn NFPA 72. Đối với trần phẳng và trong trường hợp không có tiêu chí thiết kế dựa trên hiệu suất cụ thể, khoảng cách giữa các đầu báo không được vượt quá khoảng cách là quy định là 30 ft. (9.1m)  hoặc tất cả các điểm trên trần nhà được lắp đầu báo phải cách nhau một khoảng bằng hoặc nhỏ hơn 0,7 lần khoảng cách 30 ft. (9,1m).

  Các đầu báo khói phải được đặt trong khoảng cách bằng một nửa phạm vi quy định, tính từ góc vuông của tất cả tường hoặc vách ngăn đứng cao đến 15% độ cao của trần nhà. Để biết thông tin cụ thể hơn hãy tham khảo tiêu chuẩn NFPA 72.

  Đặc Điểm Kỹ Thuật

  Nhà cung cấp phải tiến hành đo đạc và lắp đặt các đầu báo ALN-V của Hochiki theo đúng bản thiết kế. Đầu báo và đế phải nằm trong danh sách liệt kê của UL và tương thích với những loại tủ trung tâm báo cháy nằm trong danh sách đó.

  Phần đế cho phép kết nối trực tiếp với đầu báo ion hóa Hochiki AIE-EA, ALG-V, đầu báo điện quang ALK-V/ALK-V2, đầu báo nhiệt ATJ-EA, ATG-EA và đầu báo khói kết hợp nhiệt địa chỉ ACC-V.

  Độ nhạy của đầu báo có thể đo được bởi tủ báo cháy trung tâm.

  Chức năng khóa bảo vệ, chống phá hoại  phải được sử dụng ở những khu vực được chỉ ra trong bản vẽ. Chức năng này là không bắt buộc và có thể bổ sung nếu được yêu cầu.

  Đế

  Đế Hochiki HSB-NSA-6 và YBN-NSA-4 là đế nhựa và được thiết kế đơn giản với các rãnh và ốc vít ở đáy để nối dây. Một đế thông thường cho phép đầu báo kết nối và duy trì với mạch tín hiệu kể cả khi đầu báo bị tháo rời. Một hệ thống khóa đầu chống làm giả sẽ được bật lên bằng cách bóc lớp tem nhựa nhỏ ở mặt sau của đầu báo. Khi đã bật hệ thống khóa này, phần đầu có thể tháo rời ra bằng một tua vít nhỏ.

  Nguồn: https://phongchayphucthanh.com/bao-chay-hochiki/

  0967524114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To