Công Tắc Dòng Chảy Potter

Thương hiệu:Potter
Xuất xứ:Mỹ, Trung Quốc
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Công Tắc Dòng Chảy Potter

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Công Tắc Dòng Chảy Potter

  Công tắc dòng chảy Potter được ưa chuộng trong nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy với khả năng hoạt động hiệu quả, tin cậy, chính xác.

  Công tắc dòng chảy mang thương hiệu Potter là lựa chọn hàng đầu để lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống chữa cháy đường ống ướt.

  Tìm hiểu thêm: Công tắc dòng chảy

  Xuất Xứ Công Tắc Dòng Chảy Potter

  Công tắc dòng chảy Potter được sản xuất và phân phối bởi Công ty Potter, hoạt động tại St.Louis, Missouri, Mỹ trong hơn 120 năm và là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp sản phẩm cứu hỏa và an toàn cuộc sống.

  Các thiết bị mang thương hiệu Potter với chất lượng cao, giá thành hợp lý chắc chắn là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc và sử dụng.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR

  Model VSR là một công tắc dòng chảy mái chèo được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt. Dòng sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn UL và FM để sử dụng trên ống thép.

  VSR cũng có thể được sử dụng như một công tắc dòng chảy trên các hệ thống lớn. VSR chứa hai cực đơn, tay đòn (throw) kép, công tắc hoạt động nhanh và thiết bị chống lại khí nén có thể điều chỉnh. 

  Thiết bị được kích hoạt khi dòng chảy 10 GPM (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu thiết bị. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- M

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-M

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-M

  Model VSR-M là một công tắc dòng nước mái chèo được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt. Nó được công nhận bởi UL để sử dụng trên đường ống phân phối của hệ thống sprinkler.

  VSR-M chứa hai cực đơn, tay đòn kép, công tắc hoạt động nhanh và thiết bị chống lại khí nén có thể điều chỉnh. 

  Thiết bị được kích hoạt khi dòng chảy 10 GPM (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu thiết bị. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- AT

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- AT

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- AT

  Công tắc dòng chảy Model VSR-AT là một công tắc dòng chảy mái chèo điện tử được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt. 

  Thiết bị này được UL liệt kê và FM phê duyệt cho phép sử dụng cho ống thép 10 đến 40, kích thước 2″ đến 8″. 

  VSR-AT cũng có thể được sử dụng như một công tắc dòng chảy trên các hệ thống ống ướt lớn. VSR-AT có hai bộ tiếp điểm báo động và bộ điều chỉnh điện tử hoạt động ngay lập tức. Các tiếp điểm báo động được kích hoạt khi có dòng chảy 10 GPM (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu thiết bị. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  VSR-AT có thể được kiểm tra từ xa bằng cách sử dụng mô hình Điều khiển tự động tùy chọn ATC-1 hoặc ATC-4 hoặc sử dụng các rơle địa chỉ và mô-đun giám sát như một thiết bị của tủ trung tâm báo cháy địa chỉ.

  Khi tính năng kiểm tra tự động được bắt đầu, VSR-AT thực hiện tự kiểm tra để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của UL về phát hiện dòng chảy và thời gian trì hoãn. Ngoài ra, tính năng kiểm tra tự động đảm bảo tính toàn vẹn của cụm thân chèo. Sau khi hoàn thành kiểm tra, công tắc dòng chảy tự động sẽ kích hoạt cả hai bộ tiếp điểm thường mở trên công tắc dòng chảy. Nếu kiểm tra tự động phát hiện sự cố với mái chèo hoặc nếu không có nước trong đường ống, hai bộ tiếp điểm sẽ không được kích hoạt và công tắc dòng chảy sẽ chỉ ra tình trạng sự cố tại công tắc kiểm tra và truyền tín hiệu sự cố đến bảng báo cháy.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- S

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- S

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- S

  Model VSR-S là một công tắc dòng chảy mái chèo được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt sử dụng kích thước ống 1 “(25 mm), 1¼” (32mm), 1½ “(38mm) hoặc 2” (50mm). Thiết bị cũng có thể được sử dụng như một thiết bị phát hiện dòng chảy trên các hệ thống lớn.

  Thiết bị chứa hai hai cực đơn và một thiết bị chống lại khí nén có thể điều chỉnh. Các công tắc được kích hoạt khi có dòng chảy 10 gallon mỗi phút (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu thiết bị. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- SG

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-SG

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-SG

  Model VSR-SG là công tắc dòng nước mái chèo được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt sử dụng phụ kiện nhựa CPVC (thương hiệu Tyco, Nibco, Victaulic, Ipex và Spears) kích thước đường ống 1 “, 1 ¼”, 1 ½ ” hoặc 2 “. Nó được trang bị một mối nối để phù hợp với việc cài đặt trong không gian hạn chế.

  VSR-SG chứa hai cực đơn, tay đòn kép, công tắc (snap action switches) và thiết bị hãm khí nén (adjustable retard) có thể điều chỉnh. Các công tắc được kích hoạt khi có dòng chảy 10 GPM (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu của công tắc. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- ST

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- ST

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- ST

  Công tắc dòng chảy model Potter VSR- ST là công tắc dòng chảy mái chèo được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt sử dụng đường ống có kích thước 1’, 1¼”, 1 ½”, hoặc 2”. Thiết bị này có một mối nối để phù hợp với việc cài đặt trong không gian nhỏ.

  VSR- ST chứa hai cực đơn, tay đòn kép và thiết bị hãm khí nén có thể điều chỉnh. Các công tắc được kích hoạt khi có dòng chảy 10 GPM (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu của công tắc. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- C

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-C

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-C

  Công tắc dòng chảy model Potter VSR- C là công tắc dòng chảy mái chèo được sử dụng trên các hệ thống đường ống ướt. Nó được sử dụng trên ống đồng loại K, L và M với kích thước 2″ đến 4″ (50mm – 100mm).

  VSR- C chứa hai cực đơn, tay đòn kép, công tắc (snap action switches) và thiết bị hãm khí nén có thể điều chỉnh. Các công tắc được kích hoạt khi có dòng chảy 10 GPM (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu của công tắc. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-FE-2

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-FE2

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-FE2

  Công tắc dòng chảy model Potter VSR-FE-2 là một công tắc dòng chảy mái chèo được sử dụng trên các hệ thống đường ống ướt. Nó được UL và FM phê duyệt để sử dụng trên ống thép có kích thước 2″ đến 8″ (50mm – 200mm).

  Thiết bị chứa một rơle đầu ra và thiết bị hãm khí nén điện tử (adjustable electronic retard) có thể điều chỉnh. Rơle được kích hoạt khi có dòng chảy 10 gallon mỗi phút (38 LPM) trở lên xảy ra ở hạ lưu thiết bị. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VS- SP

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VS-SP

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VS-SP

  Model VS-SP là một công tắc dòng chảy mái chèo được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt.Các thiết bị này có thể được sử dụng làm chỉ báo lưu lượng từng phần trên các hệ thống phun nước lớn và trên các hệ thống phun nước nhỏ hơn.

  VS-SP không có thiết bị hãm khí nén để ngăn báo động sai do nước dâng. Do đó, KHÔNG nên sử dụng trên các hệ thống có nguồn cung cấp áp lực nước thay đổi trừ trường hợp thu hồi thang máy.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSG

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSG

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSG

  Model VSG là một loại công tắc dòng nước linh hoạt để sử dụng trong các hệ thống phun sương đường ống ướt, nơi có dòng cháy yếu. Nó được thiết kế để lắp đặt trong ống thép không gỉ hoặc đồng thau có kích thước 2 đến 4 inch (50mm đến 100mm).

  Thiết bị cũng có thể được sử dụng như một bộ phát hiện dòng chảy trên các hệ thống lớn.

  Thiết bị chứa một rơle đầu ra và thiết bị hãm điện tử có thể điều chỉnh. Rơle được kích hoạt khi xuất hiện dòng chảy với lưu lượng 3 gallon mỗi phút (11,4 LPM) trở lên ở hạ lưu thiết bị. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter WFSR- F

  Công Tắc Dòng Chảy Potter WFSR-F

  Công Tắc Dòng Chảy Potter WFSR-F

  Model WFSR-F là một công tắc hoạt động bằng áp suất với thiết bị chống lại khí nén có thể điều chỉnh để ngăn chặn báo động sai do thay đổi áp suất nước. WFSR-F được kết nối với cổng báo động của van kiểm tra cảnh báo hệ thống phun nước ướt.

  Công Tắc Dòng Chảy Potter PS10

  Công Tắc Dòng Chảy Potter PS10

  Công Tắc Dòng Chảy Potter PS10

  PS10 được thiết kế để phát hiện tình trạng dòng nước trong hệ thống phun nước chữa cháy tự động có thiết kế đặc biệt như hệ thống đường ống ướt với van kiểm tra báo động, đường ống khô hoặc van deluge. PS10 cũng phù hợp để cung cấp tín hiệu giám sát áp suất thấp; có thể điều chỉnh giữa 4 và 15 psi (0,27 đến 1,03 BAR).

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR- FEX

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-FEX

  Công Tắc Dòng Chảy Potter VSR-FEX

  Model VSR-FEX là công tắc dòng chảy mái chèo được sử dụng trên các hệ thống phun nước ướt đặt tại các vị trí nguy hiểm. Thiết bị cũng có thể được sử dụng như thiết bị phát hiện dòng chảy trên các hệ thống lớn.

  Thiết bị chứa hai cực đơn, tay đòn kép, công tắc và thiết bị chống lại khí nén có thể điều chỉnh. Các công tắc được kích hoạt khi có dòng chảy với lưu lượng 10 gallon mỗi phút (38 Lpm) trở lên xảy ra ở hạ lưu thiết bị. Điều kiện dòng chảy phải tồn tại trong một khoảng thời gian cần thiết để vượt qua thời gian trì hoãn đã chọn.

  Nếu bạn chưa biết nên sử dụng seri nào của công tắc dòng chảy Potter, đừng quên liên hệ với Phòng cháy Phúc Thành. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm thấy các sản phẩm PCCC phù hợp nhất với bạn.

  Tìm hiểu thêm:

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To