Công Tắc Áp lực Danfoss

Thương hiệu:Danfoss
Xuất xứ:Ấn Độ
Bảo hành:12 tháng
Trạng thái:Còn hàng; Mới 100%
Vận chuyển:Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 10 triệu
Download catalogue:
File Catalogue Công Tắc Áp lực Danfoss

GIÁ BÁN:

Liên hệ số Hotline 0866331114 để nhận được giá tốt nhất

Mô tả sản phẩm Công Tắc Áp lực Danfoss

  Công tắc áp lực Danfoss có khả năng hoạt động chính xác, mạnh mẽ, tuổi thọ lâu dài và làm việc hoàn hảo ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất chính là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

  Tìm hiểu thêm: Công tắc áp lực

  Xuất Xứ Công Tắc Áp Lực Danfoss

  Công tắc áp lực Danfoss là sản phẩm của công ty Danfoss một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu các giải pháp sáng tạo và tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới được thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1933.

   Năm 2012, Danfoss là công ty đầu tiên tích hợp công nghệ biến tốc độ trong điều hòa không khí thương mại. 

  Để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình, Danfoss hiện đang triển khai tiêu chuẩn ISO/TS 16949 trên tất cả các phân khúc kinh doanh của mình. Tiêu chuẩn này được xây dựng dựa trên các hướng dẫn ISO 9001 trước đó.

  Là khách hàng của Danfoss, bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

  Giới Thiệu Chung Về Công Tắc Áp Lực Danfoss

  Với hơn 75 năm kinh nghiệm sản xuất công tắc áp lực cho các ứng dụng công nghiệp, Danfoss đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới với chất lượng cao nhất.

  Công tắc áp lực Danfoss có khả năng đo và kiểm tra áp suất của không khí và chất lỏng. Sản phẩm có khả năng hoạt động chính xác, mạnh mẽ, tuổi thọ dài lâu và có thể làm việc hoàn hảo ngày này qua ngày khác, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

  Tất cả các hệ thống tiếp xúc trong các đơn vị điều tiết Danfoss đều kết hợp hệ thống “cầu dao kết nối nhanh” (snap-action) để duy trì lực tiếp xúc cho đến thời điểm tiếp xúc bị ngắt.

  Điều này phân biệt chúng với các sản phẩm cạnh tranh trong đó các công tắc vi mô (micro switches) được sử dụng phổ biến gần đây.

  Các Tính Năng Và Lợi Ích Của Công Tắc Áp Lực Danfoss

  • Sai số thấp
  • Sử dụng công nghệ Bellows
  • Được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau
  • Kết nối với các cầu dao kết nối nhanh
  • Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế
  • Độ ổn định cao
  • Phạm vi áp lực rộng
  • Độ tin cậy cao

  Các Sản Phẩm Công Tắc Áp Lực Danfoss Nổi Bật

  Dưới đây là một số dòng sản phẩm công tắc áp lực nổi bật nhất mang thương hiệu Danfoss.

  Công Tắc Áp Lực Danfoss CAS

  Công Tắc Áp Lực Danfoss CAS

  Công Tắc Áp Lực Danfoss CAS

  Trong loạt công tắc áp lực Danfoss CAS, người ta đặc biệt chú ý đến các yếu tố như vỏ công tắc chắc chắn, vi sai thấp, cấu trúc sản phẩm bền bỉ, nhỏ gọn và khả năng chống sốc, chống rung tuyệt vời.

  Công tắc áp lực Danfoss CAS có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời.

  Sản phẩm này phù hợp để sử dụng trong các hệ thống báo động và điều tiết trong các nhà máy diesel, máy nén, nhà máy điện và tàu biển.

  Công Tắc Áp Lực Danfoss CS

  Công Tắc Áp Lực Danfoss CS

  Công Tắc Áp Lực Danfoss CS

  Công tắc áp lực Danfoss CS có công tắc ba cực và vi sai có khả năng điều chỉnh. Dòng sản phẩm này được trang bị một công tức thủ công sẽ khóa hệ thống tiếp xúc ở vị trí mở độc lập với áp suất trong hệ thống.

  Công Tắc Áp Lực Danfoss KPS

  Công Tắc Áp Lực Danfoss KPS

  Công Tắc Áp Lực Danfoss KPS

  Trong loạt thiết bị công tắc áp lực KPS chuyển mạch, người ta đặc biệt chú ý vào cấu trúc mạnh mẽ, nhỏ gọn, khả năng chống rung và chống sốc tốt, có khả năng đáp ứng các yêu cầu quan trọng đối với mức độ bao vây cao.

  Dòng sản phẩm này có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng ngoài trời cũng như trong nhà và phù hợp để sử dụng trong các hệ thống báo động và điều tiết trong nhà máy diesel, máy nén, trạm điện và trên tàu.

  Công Tắc Áp Lực Danfoss MBC 5100

  Công Tắc Áp Lực Danfoss MBC 5100

  Công Tắc Áp Lực Danfoss MBC 5100

  Công tắc áp suất Danfoss MBC được sử dụng trong các ứng dụng hàng hải trong đó độ tin cậy là một trong những tính năng quan trọng nhất.

  MBC là các công tắc áp lực nhỏ gọn, được thiết kế theo thiết kế khối mới của Danfoss để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

  Công Tắc Áp Lực Danfoss RT

  Công Tắc Áp Lực Danfoss RT

  Công Tắc Áp Lực Danfoss RT

  Dòng công tắc áp suất đơn RT bao gồm nhiều loại sản phẩm thông thường bao gồm công tắc áp suất trung tính, công tắc áp suất an toàn cho nhà máy nhiệt điện và công tắc áp suất điều khiển không an toàn mạ vàng.

  Liên hệ với Phòng cháy Phúc Thành để đặt mua sản phẩm công tắc áp lực Danfoss nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

  Tìm hiểu thêm:

  0866331114

  Zalo

  Zalo

  Tawk To

  Tawk To