Báo Cháy Protectwell

Báo cháy Protectwell là một trong số những dòng sản phẩm phòng cháy chữa cháy xuất xứ Trung Quốc có chất lượng tốt, tính năng nổi bật, hoạt động hiệu quả mà giá thành vẫn vô cùng hợp lý.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị trong hệ thống báo cháy vừa có khả năng hoạt động tốt, vừa giúp tiết kiệm chi phí, đừng quên tìm hiểu về các sản phẩm của Protectwell.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống báo cháy

Xuất Xứ Báo Cháy Protectwell

Báo Cháy Protectwell

Báo Cháy Protectwell

Các thiết bị trong hệ thống báo cháy Protectwell được sản xuất và phân phối bởi công ty Protectwell– một công ty chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị phòng cháy chữa cháy của Trung Quốc.

Công ty có một đội ngũ gần 100 kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh để thực hiện đánh giá thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ các yêu cầu hệ thống báo cháy do người dùng đưa ra, nhằm cung cấp cho người dùng hệ thống báo cháy an toàn, đáng tin cậy và ổn định. Đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm làm việc lĩnh vực phong phú.

Kể từ khi thành lập, Protectwell đã thành lập các chi nhánh tại Hoa Kỳ và Hồng Kông và các văn phòng tại Thâm Quyến, Thượng Hải, Bắc Kinh, Trùng Khánh, Thành Đô, Trường Sa, Tây An và Tam Á,..

Protectwell đã tham gia nhiều triển lãm trao đổi về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy quy mô lớn ở Trung Quốc trong các năm 2008, 2009, 2010, 2013, 2015, 2017. Protectwell  cũng tham gia Triển lãm thiết bị chữa cháy quốc tế Bắc Kinh trong sáu phiên liên tiếp. Thông qua những sự kiện này, Protectwell đã trở nên phổ biến hơn trong thị trường các sản phẩm phòng cháy chữa cháy.

Ưu Điểm Của Báo Cháy Protectwell

Báo cháy Protectwell có chất lượng vượt xa yêu cầu thử nghiệm KFI và đạt các chứng chỉ như UL, FM.

Tính Năng Nổi Bật Của Một Số Thiết Bị Báo Cháy Protectwell

Tủ trung tâm, đầu báo cháy và các module (giám sát, điều khiển) là dòng sản phẩm nổi bật nhất của Protectwell với những tính năng vượt trội.

Tủ Trung Tâm Báo Cháy Protectwell

Trung Tâm Báo Cháy Địa Chỉ PTW-3300 cho hệ PW-300P

Trung Tâm Báo Cháy Địa Chỉ PTW-3300 cho hệ PW-300P

Tủ trung tâm báo cháy thông minh PTW-3000 và PTW-3300 là 2 sản phẩm được bày bán phổ biến ở Việt Nam. Chúng được thiết kế để bảo vệ các khu vực có quy mô từ trung bình tới lớn.

Việc phát hiện và nhanh chóng sơ tán người ra khỏi khu vực nguy hiểm là vấn đề cực kỳ quan trọng và các tủ báo cháy mang thương hiệu Protectwell là lựa chọn lý tưởng để đáp ứng mục tiêu này.

Thông tin là một yếu tố rất quan trọng đối với đội ngũ nhân viên cứu hỏa và màn hình tinh thể lỏng của tủ trung tâm báo cháy Protectwell có khả năng trình bày đầy đủ các thông tin quan trọng liên quan đến tình huống cháy và chi tiết sơ tán.

Tủ trung tâm báo cháy Protectwell có một loạt các tùy chọn có sẵn bao gồm âm thanh đơn kênh và đa kênh (single- or multi-channel voice); hệ thống chữa cháy hoặc hệ thống tích hợp, sản phẩm phát hiện nâng cao phù hợp với điều kiện môi trường với nhiều tùy chọn bổ sung,…

Đầu Cháy Protectwell

Các đầu báo cháy Protectwell cung cấp tính năng vượt trội hơn nhiều dòng sản phẩm thông thường. Độ nhạy của đầu báo cháy có thể thay đổi một cách dễ dàng sao cho phù hợp với điều kiện môi trường khu vực mà đầu báo cháy bảo vệ.

Một trong những đầu báo cháy nổi bật nhất của Protectwell là đầu báo khói laser PW-300L VIEW®. PW-300L VIEW® cung cấp một bước tiến mang tính cách mạng trong công nghệ phát hiện khói. Thiết kế độc đáo của đầu báo cháy này, kết hợp với các thuật toán AWACS ™ nâng cao trong các tủ trung tâm Protectwell AFP-300, AFP-400, AFC-600 hoặc PTW-3300 cho phép độ nhạy của PW-300L VIEW® cao hơn 10 đến 50 lần so với các đầu báo khói thông thường. Do có độ nhạy cảm với khói cao như vậy nên PW-300L có thể đưa ra cảnh báo rất sớm về các đám cháy âm ỉ.

Module Protectwell

Module Giám Sát PMM-3

Module Giám Sát PMM-3

Các module mang thương hiệu Protectwell phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Các module giám sát được sử dụng để giám sát một mạch của các thiết bị đầu vào tiếp xúc khô, chẳng hạn như đầu báo nhiệt và nút ấn báo cháy khẩn cấp thông thường. Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng để giám sát và cấp nguồn cho mạch của đầu báo khói 2 dây (chẳng hạn PZM-3).

Hệ Thống Báo Cháy Hoàn Chỉnh

Protectwell cung cấp đầy đủ các thiết bị nằm trong một hệ thống báo cháy hoàn chỉnh bao gồm các thiết bị đầu vào, tủ trung tâm và các thiết bị đầu ra.

Với công nghệ sản xuất thống nhất, các thiết bị an toàn trong hệ thống báo cháy Protectwell mang đến khả năng báo cháy hiệu quả, hạn chế tình trạng báo cháy giả.

Các Thiết Bị Chính Của Hệ Thống Báo Cháy Protectwell

Hệ thống báo cháy Protectwell là một hệ thống toàn vẹn với 3 nhóm thiết bị chính: thiết bị đầu vào, tủ trung tâm và thiết bị đầu ra.

Thiết Bị Đầu Vào Protectwell

Đầu Báo Khói Quang JTY-GD-882

Đầu Báo Khói Quang JTY-GD-882

Thiết bị đầu vào của Protectwell gồm thiết bị nhận biết sự cố cháy tự động: đầu báo cháy (đầu báo khói, đầu báo nhiệt,…) và module giám sát cùng thiết bị báo cháy thủ công: nút ấn báo cháy khẩn cấp.

Tìm hiểu thêm:

Tủ Trung Tâm Protectwell

Tủ trung tâm Protectwell là thiết bị quan trọng và phức tạp nhất của hệ thống báo cháy. Nó có vai trò tiếp nhận, phân tích, xử lý các tín hiệu nhận được từ các thiết bị trong hệ thống và cung cấp tình trạng của hệ thống,… Tủ trung tâm có dạng hình hộp chữ nhật bên trong bao gồm biến thế, mainboard chứa vi mạch và nguồn điện dự phòng.

Tìm hiểu thêm:

Thiết Bị Đầu Ra Protectwell

Còi Đèn Báo Cháy P900

Còi Đèn Báo Cháy P900

Thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy Protectwell gồm bảng hiển thị phụ; module điều khiển đầu ra và chuông/ còi/ đèn báo cháy.

Các thiết bị này có nhiệm vụ thông báo về sự cố cháy cho những người làm việc, sinh sống trong khu vực mà hệ thống báo cháy Protectwell bảo vệ.

Tìm hiểu thêm:

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Báo Cháy Protectwell

Hệ thống báo cháy Protectwell làm việc ở 3 trạng thái chính: giám sát, sự cố và báo cháy.

  • Ở điều kiện bình thường (không có lỗi, không có cháy), hệ thống vẫn hoạt động; tủ trung tâm vẫn liên tục gửi và nhận tín hiệu hồi đáp từ các thiết bị trong hệ thống.
  • Trong trường hợp sau khi tủ trung tâm gửi tín hiệu nhưng không nhận được tín hiệu hồi đáp từ các thiết bị có trong hệ thống, hoặc nhận được tín hiệu báo lỗi; tủ trung tâm sẽ chuyển sang chế độ sự cố. Các lỗi phát sinh sẽ được hiển thị trên màn hình LCD hoặc các đèn báo tương ứng trên tủ trung tâm.
  • Trường hợp xuất hiện sự cố cháy, khi các điều kiện môi trường thay đổi, nó sẽ kích hoạt đầu báo cháy, đầu báo cháy sẽ gửi thông tin về tủ trung tâm để tủ trung tâm phân tích, gửi tín hiệu đến thiết bị đầu ra để các thiết bị này thực hiện các công việc đã được cài đặt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ thống báo cháy Protectwell. Nếu bạn đang tìm mua báo cháy Protectwell, đừng quên liên hệ với Phòng cháy Phúc Thành nhé!

Tìm hiểu thêm:

0866331114

Zalo

Zalo

Tawk To

Tawk To