Báo Cháy Multron

Báo cháy Multron là một trong những hệ thống báo cháy chất lượng cao, có khả năng hoạt động hiệu quả, linh hoạt mà Phòng cháy Phúc Thành muốn giới thiệu với các bạn.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống báo cháy

Xuất Xứ Báo Cháy Multron

Báo Cháy Multron

Báo Cháy Multron

Báo cháy Multron được sản xuất và phân phối bởi Multron Systems Pte Plt vào năm 1984 tại Singapore. Multron Systems Pte Plt chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt và bán ra các sản phẩm phòng cháy chữa cháy chất lượng cao bao gồm:

  • Đầu phun Sprinkler, ống mềm cứu hỏa; hệ thống chữa cháy khô và ướt.
  • Hệ thống báo cháy thông thường và địa  chỉ.
  • Hệ thống chữa cháy khí sạch (FM200, NOVEC1230, Nitơ, IG55;…)
  • Hệ thống chữa cháy bọt Foam.
  • Hệ thống liên lạc Fireman
  • Hệ thống âm thanh/ điện thoại bảo mật.
  • Các sản phẩm liên quan đến phòng cháy chữa cháy khác.

Multron Systems Pte Plt đã tham gia vào nhiều dự án lớn tại Singapore bao gồm các dự án liên kết cao cấp của chính phủ như Revenue House, The Synergy, Tuas and Woodlands Checkpoint, Navy Academy, National University of Singapore, Changi International Terminal Terminal 3;…

Với tư cách tư nhân, Multron cũng đã hoàn thành và tham gia vào các dự án thương mại lớn như như Capital Tower, Novena Square, Plaza Singapore, Sở giao dịch chứng khoán Singapore;…

Multron Systems Pte Plt đã được trao chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất bởi TϋV SϋD PSB và chứng nhận Bizsafe Star & OSHA.

Ưu Điểm Báo Cháy Multron

Khi tìm hiểu về các thiết bị báo cháy, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu về các ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang đến. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của báo cháy Multron mà bạn nên biết.

Đa Dạng Sản Phẩm

Trung Tâm Báo Cháy CFP-600

Trung Tâm Báo Cháy CFP-600

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy mang thương hiệu Multron có nhiều kích thước, chủng loại, màu sắc,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đến với Multron, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại đầu báo cháy (bao gồm đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo khói nhiệt kết hợp, đầu báo dạng beam;…) và các trung tâm báo cháy hệ thường và hệ địa chỉ.

Tính Năng Hiện Đại

Tủ trung tâm báo cháy Multron mang đến những tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng.

Tủ trung tâm điều khiển hệ thường và hệ địa chỉ của Multron sử dụng công nghệ vi xử lý mới nhất mang đến khả năng báo cháy toàn diện và linh hoạt.

Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế để dễ dàng cài đặt, vận hành; các chức năng điều khiển và lập trình được kích hoạt thông qua một công tắc chính giúp ngăn chặn truy cập trái phép.

Hoạt động của tủ trung tâm được thực hiện đơn giản với các chỉ dẫn và công tắc.

Với hệ thống báo cháy Multron, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều phụ kiện khác nhau tùy thuộc nhu cầu sử dụng của mình bao gồm các Module, thiết bị cảnh báo âm thanh/ hình ảnh;…

Hệ thống báo cháy Multron bao gồm một loạt các thiết bị có địa chỉ tương tự và thiết bị điều khiển báo cháy dựa trên bộ vi xử lý mang đến sự linh hoạt trong cả thiết kế và vận hành.

Sản Phẩm Chất Lượng Cao, Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Chuông Báo Cháy MBA-624

Chuông Báo Cháy MBA-624

Các thiết bị báo cháy mang thương hiệu Multron được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn EN LPCB – tiêu chuẩn được công nhận và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh và chữa cháy trên toàn thế giới.

Sản Phẩm Luôn Được Đổi Mới Và Nâng Cao Chất Lượng

Để luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy, Multron luôn không ngừng nghiên cứu và  phát triển các dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng hiện đại hơn.

Gần đây, Multron đã cho ra mắt tủ báo cháy địa chỉ thế hệ mới mang seri MX700 phù hợp với mọi dự án với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Tủ trung tâm báo cháy hệ địa chỉ MX700 được thiết kế để đưa ra cảnh báo sớm khi phát hiện đám cháy. Với màn hình LCD lớn cùng bảng lập trình 40 ký tự, người giám sát hệ thống có thể xác định chính xác vị trí cháy một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Các Thiết Bị Chính Trong Hệ Thống Báo Cháy Multron

Một hệ thống báo cháy Multron hoàn chỉnh được tạo thành từ tủ trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào và nhóm thiết bị đầu ra.

Thiết Bị Đầu Vào Hệ Thống Báo Cháy Multron

Thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy Multron gồm các thiết bị báo cháy tự động (đầu báo cháy, module giám sát) và thiết bị báo cháy thủ công được sử dụng bởi con người (nút ấn khẩn).

Tìm hiểu thêm:

Tủ Trung Tâm Hệ Thống Báo Cháy Multron

Tủ trung tâm báo cháy Multron có dạng tủ hình chữ nhật bên trong gồm mainboard chứa các vi mạch, biến thế, nguồn dự phòng giúp hệ thống có thể hoạt động ngay cả khi mất điện.

Tủ trung tâm báo cháy có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý thông tin do thiết bị đầu vào truyền đến và đưa ra nhiệm vụ cho các thiết bị đầu ra.

Tìm hiểu thêm:

Thiết Bị Đầu Ra Của Hệ Thống Báo Cháy Multron

Thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy Multron gồm bảng hiển thị, module điều khiển đầu ra; chuông, còi, đèn báo cháy.

Tìm hiểu thêm:

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Báo Cháy Multron

Trung Tâm Báo Cháy Địa Chỉ 2-8 loop IFP8

Trung Tâm Báo Cháy Địa Chỉ 2-8 loop IFP8

Hệ thống báo cháy Multron làm việc ở 3 chế độ: chế độ giám sát, chế độ báo cháy và chế độ báo lỗi.

Chế độ giám sát

Ở điều kiện thông thường, hệ thống báo cháy Multron vẫn hoạt động, trong mạch vẫn có dòng điện đi qua.

Lúc này, tủ trung tâm liên tục gửi và nhận tín hiệu từ các thiết bị trong hệ thống báo cháy để đảm bảo các thiết bị vẫn hoạt động ổn định và không có vấn đề gì phát sinh.

Chế độ báo cháy

Tủ trung tâm báo cháy sẽ kích hoạt chế độ báo cháy khi đầu báo cháy nhận thấy những sự thay đổi trong môi trường liên quan đến sự cố cháy (nhiệt độ tăng cao, xuất hiện nhiều khói,…).

Sau khi tiếp nhận và xử lý thông tin, tủ trung tâm sẽ truyền tín hiệu đến các thiết bị đầu ra để các thiết bị thực hiện nhiệm vụ được cài đặt từ trước.

Chế độ sự cố

Như đã nói, ở điều kiện không có cháy, tủ trung tâm vẫn liên tục gửi và nhận tín hiệu từ các thiết bị trong hệ thống. Khi các thiết bị có lỗi, chúng có thể gửi tín hiệu báo lỗi về tủ trung tâm; trong một số trường hợp khác, chúng sẽ không gửi tín hiệu hồi đáp. Lúc này, tủ trung tâm sẽ chuyển sang hoạt động ở trạng thái sự cố.

Các lỗi phát sinh sẽ được thể hiện thông qua đèn tín hiệu trên tủ trung tâm hoặc thể hiện trên màn hình LCD (với tủ báo cháy hệ địa chỉ).

Đừng quên liên hệ với Phòng cháy Phúc Thành nếu bạn đang tìm mua các thiết bị báo cháy Multron. Đến với Phúc Thành, chắc chắn các bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm:

0866331114

Zalo

Zalo

Tawk To

Tawk To